Bao cao su olo

– Bao cao su olo là hãng bao cao su cao cấp được sản xuất theo công nghệ Đức tiêu chuẩn Iso 4070:2014 được phép lưu hành tại Việt Nam do bộ y tế cấp phép.Hãng bao cao su Olo đã cho ra đời rất nhiều loại bao cao su trên thị trường như bao cao su Olo Family,Olo Ultra Thin, Olo Smooth,bao cao su Olo 4in1,Olo 5in1…

-Bao cao su olo được làm từ mủ cao su thiên nhiên nên có đầy đủ tính chất của cao su như tính đàn hồi cao, khả năng co giãn tốt,chịu áp lực tốt.. vì vậy khi sử dụng sẽ không lo vấn đề bị rách bao.

-Hiện nay thì các dòng sản phẩm của bao cao su Olo đang được ưa chuộng sử dụng trên thị trường bởi nó là một trong những loại bao cao su giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.Một số đặc điểm nổi bật của bao cao su Olo khiến nó được ưa chuộng đó là siêu mỏng,size ôm khít, chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ, gân gai nhỏ…

-Một đặc điểm trong thiết kế nữa khiến bao cao su olo đang được ưa chuộng sử dụng đó là trên 1/4 của thân bao cao su olo thường được làm bé lại so với phần còn lại, nó có tác dụng như cái nút để tranh tuột bao trong quá trình sử dụng.

-Các sản phẩm của bao cao su Olo đều được bổ sung thêm vào hương bạc hà the mát để có thể xua tan đi mùi bao khó chịu như các dòng bao cao su khác trên thị trường. Thêm vào đó bao cao su Olo đang là dòng bao cao su có nhiều chất bôi trơn nhất trên thị trường,hơn nữa chất bôi trơn trong bao cao su olo rất an toàn khi sử dụng đến mức có thể oral sex( quan hệ bằng miệng)

-Mỗi một loại đều có tác dụng, tính năng khác nhau để giúp phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tại bao cao su Yến Shop cam kết nói không với sản phẩm giả, cam kết chính hãng 100%.