Hướng dẫn Phân biệt bao cao su Durex thật – giả đầy đủ và chính xác nhất

Cách phân biệt bao cao su Durex thật – giả từ lâu đã là câu hỏi của rất nhiều người sử dụng khi trên thị trường có quá nhiều các loại bao cao su Durex giả được bán tràn làn mà không hề được kiểm soát gây ra nhiều hậu quả khôn lường cho người dùng.

Bao cao su Durex giả là những sản phẩm bao cao su không đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng của bao cao su khi bán ra thị trường như chất liệu không đảm bảo dễ gây ra các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục. Bao rất dễ rách hoặc bị châm kim gây ra khả năng có thai hay lây nhiễm các bệnh tình dục rất cao…

Để giúp người tiêu dùng lựa chọn được những sản phẩm bao cao su Durex chính hãng. Bao cao su Yến Shop xin giới thiệu tới quý khách hàng các cách phân biệt Bao cao su Durex Thật và giả đầy đủ và chính xác nhất.

Phân biệt Bao cao su Durex thật giả ngay trước khi mua

Cách tránh mua phải bao cao su durex giả khi mua online

Vì là sản phẩm tế nhị nên rất nhiều người chọn cách mua bao cao su Durex online để không bị ngượng ngùng nhưng đây lại chính là cách mà các sản phẩm Bao cao su Durex giả được tiêu thụ nhiều nhất.

Mua hàng trên các trang thương mại điện tử:

Hiện nay có 2 trang web thương mại điện tử đang cho bán các sản phẩm bao cao su Durex giả nhiều nhất (Lách luật của trang để bán) là Lazada và Shopee. Trong đó Shopee được bán mạnh mẽ hơn vì cơ chế kiểm duyệt của Lazada khá chặt với các sản phẩm này tuy nhiên vẫn có nhiều hàng giả được bán.

Dạo 1 lượt trên trang TMĐT Shopee tôi có thể chỉ cho bạn ngay những sản phẩm bao cao su Durex giả được bán với những đặc điểm như sau:

  • Giá:

danhuong-dan-phan-biet-bao-cao-su-durex-that-gia-2

Giá cực kỳ rẻ chỉ với 80-100k là có thể mua ngay 4-5 hộp bao cao su Durex 12 chiếc. Xin thưa với các bạn là Durex là thương hiệu bao cao su hàng đầu thế giới sẽ không bao giờ có giá chỉ từ 20k cho một hộp bao cao su 12c cả. Giá này còn rẻ hơn cả những loại bao cao su giá rẻ thông thường như bao cao su gia đình, bao cao su ok, bao cao su vipplus thì không thể nào là hàng chính hãng được. Còn nếu bạn vẫn ham hàng rẻ thì bạn không cần phải đọc tiếp phần sau

  • Thông tin sản phẩm: Để kiểm soát các sản phẩm là hàng giả nên các sàn TMĐT có yêu cầu người bán cung cấp chừng từ nguồn gốc sản phẩm. Và đây là cách lách luật của các sản phẩm Bao cao su Durex giả này. Cung cấp hóa đơn đỏ viết tay của một công ty cung cấp Vật tư y tế nào đó mà bạn có thể dễ dàng mua được.

huong-dan-phan-biet-bao-cao-su-durex-that-gia-7

Vậy hóa đơn như thế nào mới là chính hãng. Bao cao su Durex được phân phối trực tiếp bởi Công ty DKSH Việt Nam phân phối (Bạn có thể xem trên nhãn phụ sản phẩm dán ở vỏ hộp). Vậy hóa đơn chính hãng là như thế nào?

huong-dan-phan-biet-bao-cao-su-durex-that-gia-6
Hóa đơn giá trị gia tăng được cấp bởi cty DKSH Việt Nam

Đây là 2 đặc điểm dễ dàng nhất để bạn có thể nhận biết khi mua bao cao su Durex trên các trang thương mại điện tử để tránh mua phải hàng giả. Nếu bạn muốn mua bao cao su Durex chính hãng hãy mua ở các gian hàng Laz Mall hoặc Shopee Mall. Và đương nhiên là không có giá như các gian hàng bán bao cao su Durex giả rồi.

Cách tránh mua phải bao cao su durex giả khi mua ở hiệu thuốc

Rất nhiều người nghĩ Bao cao su Durex ở các hiệu thuốc thì chắc chắn là hàng chính hãng. Nhưng sự thật thì không phải như vậy, ở các hiệu thuốc đôi khi vì lợi nhuận của việc bán Bao cao su Durex giả là rất lớn nên họ sẽ bán song song cả hàng thật lẫn hàng giả. Vì các tác hại của Bao cao su Durex giả không xuất hiện ngay nên ít người để ý nếu mua phải bao cao su Durex giả. Đặc biệt nếu bạn là người lần đầu mua bao cao su Durex thì sẽ không thể biết đó là hàng thật hay giả và họ bán hàng giả bạn cũng không hề hay biết. Theo dõi các đặc điểm phân biệt Bao cao su Durex thật giả dưới đây để biết bạn có mua dính hàng giả không nhé

Các điểm phân biệt Bao cao su Durex Thật Giả nhanh nhất

Phân biệt bao cao su durex thật giả qua bao bì sản phẩm

Đặc điểm dễ dàng nhận biết nhất khi xem qua bao bì vỏ hộp bao cao su Durex để biết đâu là hàng thật hàng giả là dựa vào Số Lot ở đáy hộp. Với sản phẩm bao cao su Durex giả thì số Lot sẽ bắt đầu bằng dãy số 001…. Và được in dưới đáy hộp. Còn bao cao su Durex thật thì số Lot sẽ bắt đầu bằng dãy số 100….

huong-dan-phan-biet-bao-cao-su-durex-that-gia-3

Ngoài ra khi nhìn vào vỏ hộp bao cao su Durex thật cũng sẽ thấy màu đậm hơn so với bao cao su Durex giả. Tuy nhiên thì đây là đặc điểm mà bạn phải có cả 2 loại mới dễ dàng so sánh được.

huong-dan-phan-biet-bao-cao-su-durex-that-gia-8

Phân biệt bao cao su durex thật giả qua tờ hướng dẫn sử dụng

Khi Đã mua bao cao su Durex về mà bạn không thể phân biệt được dựa vào các đặc điểm nhận biết bao cao su Durex thật giả từ bên ngoài vỏ hộp như hướng dẫn thì bạn vẫn có thể phân biệt tiếp dựa vào tờ hướng dẫn sử dụng ở bên trong hộp

  • Đối với bao cao su Durex giả: Tờ hướng dẫn sử dụng được gấp làm đôi và khá nhỏ. Bên trong chỉ có chữ ghi bằng tiếng anh
  • Đối với bao cao su Durex thật: Tờ hướng dẫn sử dụng to hơn rất nhiều và được gấp lại nhiều lần với chữ Durex in to ở mặt đầu tiên. Bên trong có ghi hướng dẫn sử dụng bằng 4 thứ tiếng khác nhau là tiếng anh…..

huong-dan-phan-biet-bao-cao-su-durex-that-gia-4

Ngoài tờ hướng dẫn sử dụng ra bạn có thể phân biệt dựa vào vỏ đựng bao cao su. Với một chiếc bao cao su Durex giả thì vỏ bao khá trơn vì bị dính chất bôi trơn từ bên trong bao ra ngoài. Đặc biệt số Lot cũng bắt đầu bằng dãy số 001… còn Bao cao su Durex thật thì số Lot được dập ở giữa với bắt đầu bằng dãy số 100…

huong-dan-phan-biet-bao-cao-su-durex-that-gia-9

Cách nhận biết Bao cao su Durex Performa thật và giả khi sử dụng

Bao cao su Durex Performa là sản phẩm bao cao su kéo dài thời gian quan hệ đang được ưa thích nhất hiện nay. Chính vì thấy mà nó cũng là sản phẩm Bao cao su Durex giả nhiều nhất trên thị trường. Tuy nhiên có một đặc điểm mà bạn có thể dễ dàng phát hiện xem chiếc bao cao su Durex Performa bạn đang cầm trên tay là hàng thật hay giả. Bởi lẽ bao cao su Durex Performa có chứa them 5% hợp chất Benzocain giúp chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ. Thế nhưng bao cao su Durex Performa giả lại không hề có chất này và bạn có thể dễ dàng nhìn thấy khi xe bao ra. Bao cao su Durex Performa thật nhìn trong hơn và có chứa chất Benzocain ở đầu bao còn bao cao su Durex Performa giả thì hoàn toàn không chứa gì cả. Màu đục và thậm chí còn rất ít chất bôi trơn.

huong-dan-phan-biet-bao-cao-su-durex-that-gia-1

Xem video hướng dẫn phân biệt bao cao su Durex Thật Giả chi tiết nhất

Mua bao cao su Durex chính hãng ở đâu

Trước những sự bủa vây của bao cao su Durex giả đã khiến cho nhiều người lo lắng không biết mua bao cao su Durex chính hãng ở đâu. Tuy nhiên bạn vẫn có thể mua được bao cao su Durex chính hãng tại các Shop Mall trên các trang thương mại điện tử, ở các hiệu thuốc sau khi đã nắm được cách phân biệt bao cao su Durex Thật giả hay ở các cửa hàng người lớn có uy tín. Tại Bao cao su Yến Shop chúng tôi cam kết chỉ bán các sản phẩm chính hãng. Đặc biệt chỉ có duy nhất tại Yến Shop chúng tôi khẳng định sẽ tặng lạ giá trị gấp 10 lần sản phẩm Bao cao su Durex khi mua tại Bao cao su Yến Shop nếu phát hiện hàng bao cao su Durex Giả. Giúp bạn có thể yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm Bao cao su Durex

5 Lý Do mà bạn nên mua bao cao su Durex tại Yến Shop

  1. Yến Shop Cung cấp hàng chính hãng nếu phát hiện hàng nhái chúng tôi xin hoàn lại tiền
  2. Chỉ có duy nhất tại Yến Shop – Tặng mã giảm giá 10% cho khách hàng khi mua hàng từ lần thứ 2 (Giá trị trong vòng 2 tháng)
  3. Hệ thống tích điểm tự động khi mua hàng, nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng quen thuộc
  4. Ship hàng nhanh chóng chỉ trong 30p với nội thành HN. Đơn vị duy nhất ship hàng cả đêm, phục vụ 24/24
  5. Giao hàng toàn quốc, quý khách nhận hàng và kiểm tra hàng rồi mới thanh toán, nếu không đúng mẫu mã có thể không nhận hàng.

Chat ngay để được tư vấn hoặc gọi điện tới số 0984369003 (Facebook, zalo) Yến Shop phục vụ 24/24 nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *